Bé thăm quan Bảo tàng văn hoá các dân tộc Việt Nam

Trường mầm non Tân Long tổ chức cho các bé hối 5 tuổi đi thăm quan Bảo tàng văn hoá các dân tộc Việt Nam

Sáng ngày 27/4/2022, trường mầm non Tân Long phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức cho các cháu thuộc 04 lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi dã ngoại tham quan Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam tại thành phố Thái Nguyên.

Đây là cơ hội cho các bé được trải nghiệm thực tế, giao lưu học hỏi và thể hiện tinh thần đoàn kết. Lần tham quan này là đợt đi thực tế của các bé và hoàn thành tốt kế hoạch giáo dục mà nhà trường đề ra.

Tại bảo tàng, các bé được các cô hướng dẫn viên giới thiệu các di sản văn hóa của các dân tộc vùng miền khác nhau ở ngoài trời và trong nhà. Ngoài ra các bé còn được xem biểu diễn múa rối nước, tham gia vào các trò chơi dân gian như: Kéo co, nhảy bao bố....

Đây cũng là một trong những hoạt động ngoại khóa mà nhà trường tổ chức cho các bé nhằm mở rộng vốn hiểu biết và giáo dục cho các bé về tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc cho trẻ mầm non. Chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bé.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi dã ngoại:

Tác giả: Trường Mầm non Tân Long
Năm 2022 : 3.306