Bé vui hội trăng rằm

Ngày 9/9/2022, trường mầm non Tân Long tưng bừng tổ chức "Vui hội trăng rằm" cho các bé.

Một mùa trung thu nữa lại gõ cửa, các  em nhỏ đều háo hức trông ngóng để được gặp anh Cuội và chị Hằng, được rước đèn, phá cỗ. Tết trung thu là hoạt động lễ hội lớn trong các trường mầm non. Hoà nhịp cùng cả nước, trường mầm non Tân Long đã tổ chức "Vui hội trăng rằm" cho các con tại các điểm trường. Đặc biệt, sáng ngày 9/9, tại điểm trường Mỏ Ba đã được đón bác Nguyễn Thị Thuỷ - Phó BT thường trực Huyện uỷ, bác Nguyễn Văn Quang - trưởng phòng GD và ĐT huyện Đồng Hỷ. Cùng đoàn có các  bác các cô là lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban của huyện Đồng Hỷ và các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã đến chung vui và tặng quà cho các bé.

Chiều ngày 9/9, tại điểm trung tâm của nhà trường, bác Lê Thị Năm - PBT thường trực ĐU xã Tân Long, bác Đàm Văn Xuân - PCT UBND xã Tân Long, các bác trong Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cũng đã đến chung vui và tặng quà cho các bé.

Chương trình vui hội trăng rằm đã để lại những niềm vui, những ấn tượng sâu sắc cho các bé về tuổi thơ của mình.

Năm 2022 : 13.799