A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trường Mầm non Tân Long tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác công tác xây dựng và phát triển đảng viên. Ngày 03 tháng 2 năm 2019 Chi bộ Trường Mầm non Tân Long đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú Đinh Thanh NgaLý Thị Dung.

Dự Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ Trường Mầm non Tân Long có:

- Đ/c Vũ Kim Cúc - Bí thư. Cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ trường Mầm non Ngô Quyền.

Đ/c Vũ Kim Cúc - Bí thư chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên của Huyện ủy Đồng Hỷ cho quần chúng ưu tú Đinh Thanh Nga và Lý Thị Dung.

Các đồng chí đảng viên mới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, đứng trước Đảng Kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh các đảng viên quyết tâm xin hứa và thực hiện đúng điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Để hai đ/c đảng viên mới kết nạp hiểu rõ hơn về quyền hạn và nghĩa vụ của mình khi đã được đứng trong hàng nghũ của Đảng, đồng chí Bí thư - Vũ Kim Cúc đại diện Chi ủy nêu rõ những quyền hạn, nghĩa vụ của người đảng viên dự bi khi được tham gia sinh hoạt và công tác tại chi bộ. Đồng thời phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Sau một thời gian khẩn trương buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đã thành công tốt đẹp. Chi bộ Trường Mầm non Tân Long đã đón nhận thêm những đ/c Đảng viên mới góp phần xây đựng Đảng ngày càng phát triển vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh:


Tác giả: Trường mầm non Tân Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 74
Tháng 12 : 1.175
Năm 2022 : 13.800