Chuyên đề

Tổ chức thực hiện chuyên đề phát triển ngôn ngữ và phát triển thẩm mĩ tại trường

Sáng ngày 2 tháng 4 năm 2021 tổ chuyên môn trường Mầm non Tân Long tổ chức thực hiện chuyên đề “phát triển ngôn ngữ và phát triển thẩm mĩ" cho trẻ để rút kinh nghiệm cho tất cả giáo viên trong nhà trường. Với sự phân công dạy thực hành của các giáo viên:

1. Đ/c Lý Thị Thuỷ – Lớp NT 24 – 36 tháng
  2. Đ/c Đinh Thị Minh Thuý - Lớp 3 - 4 tuổi
  3. Đ/c  Nguyễn Thuỳ Linh – Lớp 4 – 5 tuổi
  4. Đ/c Nguyễn Thị Hà - Lớp 5 - 6 tuổi
  5. Đ/c Trần Thị Tố Lịch - Lớp 5 - 6 tuổi

Tham dự buổi chuyên đề có tất cả giáo viên và ban giám hiệu trong nhà trường. Các hoạt động diễn ra rất sinh động, hấp dẫn trẻ giúp cho các cháu học sinh phấn khích để tập trung vào hoạt động mang lại hiệu quả cao trong việc giáo dục trẻ. Với kinh nghiệm giảng dạy của mình giáo viên đã phần nào truyền tải được kiến thức và tâm huyết của mình vào tiết dạy giúp cho giáo viên tham dự cũng phần nào hiểu sâu hơn vào khả năng giảng dạy của mình; nhất là đối với giáo viên mới vào nghề.

Hoạt động học kết thúc ban giám hiệu nhà trường đã nhận xét và đưa ra rút kinh nghiệm cho toàn thể giáo viên đã tham dự.

Sau đây là 1 số hình ảnh: