A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng tham mưu Công an tỉnh Thái Nguyên kết nối cùng một số đơn vị song hành tặng quà trung thu cho bé

Nhân dịp chào đón năm học mới 2021-2022 và đón tết Trung thu năm 2021 của các bé trường mầm non Tân Long. Đoàn tặng quà của Phòng tham mưu công an tỉnh Thái Nguyên và một số đơn vị song hành đã đến tặng quà cho các bé.

Hôm nay ngày 17 tháng 9 năm 2021, cô và trò Trường mầm non Tân Long rất vinh dự và tự hào được đón Phòng tham mưu công an tỉnh Thái Nguyên và một số đơn vị song hành đến tặng quà cho các bé nhân dịp đầu năm học mới và chào đón tết Trung thu năm 2021 tại 2 điểm trường Trung tâm và Mỏ Ba.

Đoàn tặng quà gồm có:

1. Đ/c Trần Quang Huy - Phó phòng tham mưu công an tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn

2. Đại diện công ty Minh Hoàng JSC

3. Đại diện công ty TNHH trí tuệ Thiên Minh

4. Đại diện công ty CP công nghệ LITECH

5. Cửa hàng gấu OMI

6. Nhà nghỉ Kim Long

7. Một số mạnh thường quân

Đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo Đồng Hỷ có Đ/c Nguyễn Thị Kim Chi - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo Đồng Hỷ và các đồng chí đi cùng  cũng đã đến dự buổi lễ trao quà.

Về phía nhà trường có đ/c Vũ Kim Cúc - BTCB - HT nhà trường và các cô trong Ban giám hiệu cùng đại diện một số đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và 15 bé học sinh điểm trường Trung tâm và 64 bé học sinh điểm trường Mỏ Ba đại diện cho 400 bé học sinh của trường đã tham dự.

Đoàn đã tặng 400 xuất quà trung thu, mỗi xuất trị giá 100.000đ. Ngoài ra, đoàn còn tặng 2 điểm trường, mỗi điểm một xuất quà bằng tiền mặt là 5.000.000đ. Tổng kinh phí cho toàn bộ số quà là 50.000.000đ.

Với những phần quà to lớn và có ý nghĩa thiết thực mà đoàn đã trao tặng, chắc chắn rằng các bé học sinh trường mầm non Tân Long sẽ được đón tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc. Đó cũng là động lực cho cô và trò cố gắng đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong năm học 2021 - 2022.

Đoàn tặng quà chụp ảnh lưu niệm cùng các bé tại điểm Trung Tâm
 
Đoàn tặng quà chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Phòng giáo dục và BGH nhà trường
 
Chụp ảnh lưu niệm cùng cô và trò tại điểm trường Mỏ Ba
 

 


Tác giả: Lường Thị Hồng Nhi
Nguồn:mntanlong.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 240
Năm 2021 : 3.450