Công đoàn trường mầm non Tân Long ủng hộ đồng bào miền Trung

Nhận được công văn phát động kêu gọi của Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên về việc chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ, Công đoàn trường mầm non Tân Long đã triển khai đến 48 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đóng góp ủng hộ bằng tiền hoặc hiện vật là các nhu yếu phẩm cần thiết để ủng hộ, chia sẻ khó khăn với nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiên tai..

Với tinh thần tương thân, tương ái, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngần ngại quyên góp ủng hộ. Sáng ngày 23.10.2020, đ/c Phạm Thị Thanh Huyền - CT công đoàn nhà trường đã đại diện cho 48 đ/c CBGVNV  của nhà trường đã mang những nhu yếu phẩm cần thiết đó (chủ yếu là đồ ăn dự trữ, đồ ăn khô) tập kết tại liên đoàn lao động Huyện Đồng Hỷ với tổng trị giá bằng 4.850.000đ. Đại diện liên đoàn lao động Huyện Đồng Hỷ đã rất trân trọng đón nhận và sẽ có trách nhiệm chuyển những món quà nhỏ bé và ý nghĩa đó về Liên đoàn lao động  tỉnh Thái Nguyên kịp thời trước sáng ngày  25.10.2020.

Dưới đây là một số hình ảnh