Công đoàn trường MN Tân Long tổ chức tặng quà hỗ trợ cho giáo viên, nhân viên nghỉ do dịch covid - 19

Thực hiện các hoạt động chào mừng tháng công nhân và tiếp tục tinh thần “chia sẻ yêu thương - nối vòng tay ấm”, Ngày 22 tháng 5 năm 2020. Công đoàn trường Mầm non Tân Long đã tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà hỗ trợ  cho các đồng chí là giáo viên, nhân viên hợp đồng của nhà trường.

Đây là những món quà nhỏ mang đầy ý nghĩa cũng như tình cảm của các đồng chí giáo viên biên chế trong nhà trường gửi tặng các đồng chí hợp đồng. Do các đồng chí đã phải nghỉ việc để phòng chống dịch bệnh covid - 19 mà không được hưởng lương. Hành động đó cũng thể hiện được tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.  Đến dự buổi tổ chức và tặng quà các đồng chí có:

Đ/c Vũ Kim Cúc - BT chi bộ - HT nhà trường

Đ/c Phạm Thị Thanh Huyền - Phó HT - Chủ tịch công đoàn nhà trường.