A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi đoàn

Chi đoàn trường MN Tân Long long trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Hoà chung không khí của năm học mới và phong trào thi đua học tập tốt các đoàn viên chi đoàn Trường MN Tân Long ra sức thi đua học tập và rèn luyện.
Được sự nhất trí của Ban Chi Ủy, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Chi đoàn. Vào ngày 3/12/2019 Ban chấp hành chi đoàn trường MN Tân Long long trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Về dự Đại hội hôm nay có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường, BCH Đoàn xã Tân Long đến dự và chúc mừng, cùng toàn thể đoàn viên đang sinh hoạt tại Chi đoàn.

      Mở đầu Đại hội, đồng chí Chu Thị Nga Bí thư Chi đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2018 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2020 của BCH Chi đoàn. Trong nhiệm kỳ vừa qua, đoàn viên Chi đoàn đã tích cực thực hiện tốt các hoạt động phong trào và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh đó, Chi đoàn cũng đã cử đoàn viên tham gia các hội nghị, hoạt động của Đoàn xã, của nhà trường, tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do nhà trường, Công đoàn và Đoàn Thanh niên xã tổ chức.
Sau một thời gian làm việc hết sức nghiêm túc Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 gồm có 3 đồng chí.

1/ Chu Thị Nga
2/ Dương Thị Dung
3/ Nhâm Thị Phương Thảo

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp và thống nhất dự thảo Nghị quyết Đại hội.

            Dưới đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 254
Tháng trước : 5.135