Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2016-2021

Căn cứ hướng dẫn của Công đoàn Giáo dục và Đào tạo Đồng Hỷ về hướng dẫn Đại hội công đoàn cơ sở. Ngày 12 tháng 10 năm 2016 Công đoàn trường mầm non Tân Long tổ chức đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2016-2021.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2016-2021

Về dự Đại hội, Công đoàn nhà trường rất vui mừng được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan, đơn vị, ban ngành đoàn thể:

1. Đại diện Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ có:
          - Đ/c: Ngô  Thị Hồng Vân - PCT Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ
          2. Về phía Phòng GD&ĐT Đồng Hỷ có:

- Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - CVMN phòng GD và ĐT Đồng Hỷ

3. Đại diện ĐU - HĐND - UBND xã Tân Long:

- Đ/c Lâm Thanh Quyết - ĐUV - PCT HĐND xã Tân Long

- Đ/c Hoàng Ngọc Tú - Cán bộ tư pháp xã Tân Long

3. Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường:

- Ông Nguyễn Khánh Tùng – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh

Để chào mừng đại hội, đoàn thanh niên trường MN Tân Long đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đại hội diễn ra hết sức khẩn trương và nghiêm túc. Đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đánh giá hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2016 và dự thảo phương hướng Công đoàn nhiệm kỳ 2016-2021, đồng thời đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu cho nhiệm kỳ tới phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị. 100% đoàn viên công đoàn nhất trí với các chỉ tiêu đưa ra. Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Ngô  Thị Hồng Vân - Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ, nhận được lời chúc mừng của UBND xã Tân Long, Chi bộ nhà trường và ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2016-2021 gồm 5 đồng chí như sau:

- Đ/c Phạm Thị Thanh Huyền - CTCĐ

- Đ/c Dương Thị Hào - PCT - TQCĐ
     - Đ/c Nguyễn Thị Thu - UV - KTCĐ

- Đ/c Triệu Thị Thắng - UV - CN UBKTCĐ

- Đ/c Lường Thị Hồng Nhi - UV - TB nữ công

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. 100% đoàn viên công đoàn trường mầm non Tân Long đoàn kết quyết tâm phấn đấu và phát huy để đạt những thắng lợi mới góp phần xây dựng và phát triển của nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội: