Thực hiện phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và phong trào thể dục thể thao xã Tân Long. Chiều ngày 24/8/2018, Đoàn Thanh niên Trường Mầm non Tân Long đã cùng với đội bóng chuyền hơi nữ xóm Làng Mới tham gia buổi giao lưu bóng chuyền hơi với Đội bóng chuyền hơi nữ của xã Hóa Thượng.

Hoạt động thể dục thể thao này nhằm mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân về vai trò, tác dụng của Thể dục thể thao đối với sức khoẻ, từng bước xây dựng thói quen luyện tập TDTT nâng cao thể lực cho mọi người để nâng cao hiệu quả trong lao động, học tập, sản xuất; xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân .... Và đó cũng là động lực để phong trào hoạt động thể dục thể thao của các xã, thị trấn ngày càng được đẩy mạnh. Tạo tinh thần vui vẻ thoải mái, đoàn kết gắn bó cho mọi người.

Đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo 2 địa phương

Tác giả: Trường mầm non Tân Long