A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ

Nhân dịp 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) Công đoàn trường mầm non Tân Long đã ghé thăm và tặng quà cho 5 gia đình chính sách.

   Chiến tranh đã qua đi, đất nước đã hòa bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù lấp được. Ngày 27/7 đã đến, cả nước lại lặng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho ngày hòa bình, độc lập và tri ân cho người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc, cho nhân dân. “Uống nước nhớ nguồn”, đó là đạo lý tốt đẹp của dân tộc, và chúng ta có được hòa bình độc lập như ngày hôm nay chính là nhờ một phần lớn công lao của các thế hệ đi trước. Hoà chung trong không khí thiêng liêng của những ngày tháng bảy lịch sử này, Hôm nay, ngày 25 tháng 7 năm 2022, nhân dịp 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) Công đoàn trường mầm non Tân Long đã ghé thăm và tặng quà cho 5 gia đình chính sách.

      Tại những nơi đến thăm, Đ/c Phạm Thị Thanh Huyền – CTCĐ - Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của các thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc.

       Đồng thời ân cần thăm hỏi cuộc sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, những người thương binh và mong rằng các Mẹ sẽ sống lâu, sống khỏe cùng con cháu, các gia đình sẽ tích cực tham gia sản xuất để làm giàu cho gia đình, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

        Sau đây là một số hình ảnh:

Thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng và cũng là mẹ đỡ đầu của nhà trường
Thăm và tặng quà bố đ/c Trần Thị Loan là thương binh
Thăm và tặng quà bố chồng đ/c Vũ Thị Lan Anh là thương binh
Thăm và tặng quà bố chồng đ/c Đinh Thanh Nga là thương binh

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Tân Long
Nguồn:mntanlong.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 254
Tháng trước : 5.135