A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu kỷ niệm 84 năm ngày thành lập đoàn tncs hồ chí minh 2015

“Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà… Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do thanh niên”, lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu cũng chính là tâm niệm của mỗi thanh niên, Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm tin tưởng đặc biệt đối với thế hệ trẻ, đó chính là niềm cổ vũ lớn lao, là động lực mạnh mẽ để tuổi trẻ tự tin vững bước.

“Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà… Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do thanh niên”, lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu cũng chính là tâm niệm của mỗi thanh niên, Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm tin tưởng đặc biệt đối với thế hệ trẻ, đó chính là niềm cổ vũ lớn lao, là động lực mạnh mẽ để tuổi trẻ tự tin vững bước.

Hòa chung với không khí tưng bừng kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015). Hôm nay, ngày 26/03/2015 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường mầm non Tân Long đã long trọng tổ chức chương trình giao lưu tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

          Trong buổi giao lưu chi đoàn trường mầm non Tân Long  rất vinh dự được đón tiếp  các đồng chí trong BCH Đoàn xã Tân Long, đ/c Hoàng Văn Quân – Phó Bí thư Chi đoàn Xí nghiệp Kẽm chì Làng Hích là đơn vị kết nghĩa, đ/c Bí thư chi bộ nhà trường cùng các đ/c trong Ban giám hiệu và các đoàn viên thanh niên về dự buổi giao lưu.

          Buổi giao lưu được diễn ra rất sôi nổi. Thay mặt cho cấp uỷ chi bộ đ/c Hoàng Thị Lan – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu truởng nhà trường đã phát biểu và trao quà cho chi đoàn.

          Đặc biệt chương trình giao lưu còn được đón nhận rất nhiều tình cảm của chi đoàn bạn.

          Kết thúc buổi giao lưu đã để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp cho các đoàn viên thanh niên của trường mầm non Tân Long, qua đây cũng là dịp để cho các đoàn viên được trau dồi những kiến thức, tìm hiểu về đoàn và tạo được động cơ phấn đấu cho các đoàn viên thanh niên trong những thời gian tiếp theo.

          Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 120
Năm 2022 : 3.306