Hoạt động tháng công nhân

Một số hoạt động nhân dịp tháng CN của công đoàn trường MN Tân Long và cụm CĐ số 3: Tân Long, Hòa Bình, Văn Lăng

16:35

Thực hiện công văn chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ. Trường mầm non Tân Long và cụm công đoàn số 3: Tân Long, Hoà Bình, Văn Lăng đã tổ chức một số hoạt động chào mừng tháng công nhân như: Thăm hỏi, tặng quà một số gia đình công đoàn viên của công đoàn nhà trường có hoàn cảnh kkhăn và tham gia giao lưu bóng chuyền hơi của cụm công đoàn. Trong buổi giao lưu bóng chuyền, cụm công đoàn vinh dự được đón lãnh đạo liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ về chỉ đạo và cổ vũ. Các hoạt động diễn ra tích cực, vui vẻ và bổ ích, tạo được tinh thần phấn khởi cho cán bộ đoàn viên. Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường Mầm non Tân Long
Năm 2022 : 3.306