Hội nghị CBVC và người lao động

Trường mầm non Tân Long tổ chức Hội nghị CBVC và người lao động năm học 2021-2022

Thực hiện công văn hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức của Liên đoàn lao động Huyện Đồng Hỷ và Phòng giáo dục và đào tạo Đồng Hỷ. Hôm nay, ngày 20 tháng 10 năm 2021 trường MN Tân Long long trọng tổ chức hội nghị CBVC người lao động năm học 2021 - 2022. Đến dự với hội nghị có:

+ Lâm văn Thu - Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh

Hội nghị được nghe đ/c Vũ Kim Cúc - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020 - 20210 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Hội nghị nhất trí biểu quyết 100% với các chỉ tiêu mà đồng chí Hiệu trưởng đã thông qua cho phương hướng năm học mới. Các đồng chí giáo viên, nhân viên đã có những ý kiến tham luận cần thiết để đóng góp thêm cho phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Đồng chí hiệu trưởng nhà trường đã tiếp nhận những ý kiến đóng góp và đã có những trả lời thích đáng cho ý kiến của giáo viên. Ban giám hiệu nhà trường và công đoàn nhà trường cũng đã kí bản cam kết cùng thực hiện phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Sau thời gian một buổi chiều làm việc nghiêm túc hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Năm 2022 : 3.306