Hội nghị đánh giá tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2018

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Tân Long, sáng ngày 18/12/2018 chi Bộ trường Mầm Non Tân Long tiến hành đánh giá tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên năm 2018.

Mục đích của hội nghị đánh giá nhằm kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị và từng cá nhân tự soi, tự sửa lại mình, từ đó đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ; làm căn cứ để thực hiện các nội dung về công tác cán bộ; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên.

Chi bộ thực hiện nghiêm túc việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng, Cấp ủy tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, giám sát việc thực hiện bảo đảm khách quan, toàn diện, thực chất. Trong kiểm điểm phải khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, thấy đúng phải kiên quyết bảo vệ, thấy sai phải quyết liệt đấu tranh; nhận diện, xác định rõ những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa". Thực hiện đánh giá liên tục, đa chiều, theo tiêu chí, bằng sản phẩm cụ thể, có sự so sánh giữa các vị trí công tác của từng Đảng viên và công khai kết quả; gắn đánh giá, xếp loại chất lượng cá nhân với tập thể và với kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Vũ Kim Cúc Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và 22 đồng chí đảng viên trong chi bộ cũng có mặt đông đủ.

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, khách quan, dân chủ và trách nhiệm. Hội nghị đã đánh giá chi bộ đạt danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ. về phía Đảng viên23/23 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. 4/23 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Kết thúc hội nghị đồng chí Vũ Kim Cúc - Bí thư chi bộ tiếp thu ý kiến chỉ đạo, hứa sẻ tiếp tục phát huy những thành tích mà chi bộ đã đạt được. Đồng thời sẻ chỉ đạo Đảng viên khắc phục những hạn chế khuyết điểm còn tồn tại trong thời gian sớm nhất.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

Tác giả: Trường mầm non Tân Long