Hội thi bé khéo tay

Trường mầm non Tân Long tham dự hội thi Bé khéo tay cấp huyện do phòng giáo dục tổ chức

Ngày 27 tháng 4 năm 2021, phòng giáo dục Đồng Hỷ tổ chức hội thi"Bé khéo tay" cấp huyện bậc học mầm non dành cho trẻ lứa tuổi 4 - 5 tuổi và 5 - 6 tuổi. Trường mầm non Tân Long đã cử 5 trẻ tham gia hội thi (3 trẻ 5 - 6 tuổi và 2 trẻ 4 - 5 tuổi). Nội dung thi bao gồm: Vẽ tự do theo ý thích (đối với trẻ 4- 5 tuổi) và nặn tự do theo ý thích (đối với trẻ 5 - 6 tuổi). Thời gian để trẻ thực hiện bài thi là 40 phút.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc của ban giám khảo cũng như những nỗ lực cố gắng của các con. Đội tuyển tham dự hội thi của trường mầm non Tân Long đã đạt được kết quả xuất sắc với 1 sản phẩm đạt giải A, 3 sản phẩm đạt giải B và 1 sản phẩm đạt giải khuyến khích.

Dưới đây là 1 số hình ảnh: