Hội thi đồ dùng đồ chơi sáng tạo và cô cấp dưỡng khéo tay chào mừng 20/11

TRường mầm non Tân Long tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi dạy học sáng tạo và cô cấp dưỡng khéo tay chào mừng 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11  hàng năm như một ngày kỷ niệm tri ân thầy cô giáo. Đây là ngày tôn vinh và tri ân những người hoạt động trong ngành giáo dục, vào ngày này hàng năm Trường mầm non Tân Long Tổ chức rất nhiều các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng như các phong trào thi đua "Dạy tốt - học tốt " hội giảng. Năm học thực hiện công văn chỉ đạo 2 năm tổ chức thi giáo viên dạy giỏi 1 lần. Vì vậy,  Ban giám hiệu trường mầm non Tân Long đã phát động phong trào thi đua làm đồ dùng dạy học sáng tạo đối với giáo viên và cô nuôi khéo tay đối với nhân viên dinh dưỡng. Sau 2 tuần phát động, với đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo, tâm huyết với nghề. Các đ/c giáo viên đã có được những bộ đồ dùng dạy học đẹp, sáng tạo, chất lượng hứa hẹn mang đến cho các con những hoạt động học lí thú và hấp dẫn. Các đ/c nhân viên dinh dưỡng cũng đã góp vào phong trào thi đua những bàn tiệc với những món bánh hấp dẫn, những lẵng hoa được tỉa bằng rau của quả vô cùng bắt mắt.

Sáng ngày 19/11/2021, nhà trường đã tổ chức cho các cô trưng bày sản phẩm của mình. Sau thời gian nghiêm túc chấm điểm, ban giám hiệu nhà trường đã có những đánh giá cao về tinh thần tham gia phong trào thi đua của các cô và đã lựa chọn và xếp loại cao cho những bộ đồ dùng, những bàn tiệc thật sự sáng tạo và chất lượng.

Năm 2022 : 13.800