Lao động chuẩn bị cho năm học mới

Năm học mới đang tới gần. Trong không khí nô nức, hứng khởi, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi. Ban giám hiệu trường mầm non Tân Long cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều đang hăng say hoàn thành các công tác chuẩn bị cho năm học mới. Giáo viên  các nhóm lớp lao động, vệ sinh xung quanh trường, lớp. Lau dọn đồ dùng đồ chơi, sắp xếp, trang trí phòng học, tạo được môi trường an toàn, thân thiện cho trẻ. Các lớp học được trang trí theo sự sáng tạo riêng. Những hoạt động “Học bằng chơi, chơi mà học” không chỉ khơi dậy được tư duy sáng tạo của các bé, mà nó còn được sử dụng như một hình thức để trang trí lớp học thật sinh động, từ đó sẽ tạo được cho các bé sự hứng thú, tìm tòi và khám phá…thật ý nghĩa và bổ ích.
         Bên cạnh công tác chuẩn bị của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường không thể thiếu sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong công tác chuẩn bị cho năm học mới.
        Tất cả các hoạt động đều diễn ra khẩn trương chuẩn bị cho năm học mới 2021- 2022. Hứa hẹn một năm học bổ ích, an toàn và thành công

Dưới đây là một số hình ảnh giáo viên và học sinh làm công tác chuẩn bị cho năm học mới: