A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé năm học 2021 - 2022

Hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng gần 20 triệu học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2021 – 2022, Trường mầm non Tân Long long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

         Tuy nhiên, do bối cảnh dịch covid - 19 vẫn đang diễn biến phức tạp và khó lường. Vì vậy ngày khai giảng của năm học này cũng hết sức đặc biệt. Thực hiện các công văn chỉ đạo kế hoạch khai giảng giảng của các cấp lãnh đạo Sở GD và ĐT Thái Nguyên, UBND huyện và Phòng GDvà ĐT Đồng Hỷ. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch covid-19, nhà trường chỉ tổ chức khai giảng ở 2 điểm trường là Trung Tâm và Mỏ Ba (do ở Mỏ Ba có đoàn lên tặng quà) với tinh thần nghiêm túc phòng chống dịch. Các điểm còn lại các con sẽ được xem video nhà trường gửi cho các bậc phụ huynh để xem trước và sáng thứ 2 ngày 6/9 các con sẽ được xem lại khi các con đến trường học.

         Đúng 8h00 sáng gần 60 bé học sinh đại diện cho các bé 3, 4 và 5 tuổi của điểm trường Trung Tâm đã có mặt đông đủ cùng các cô trong ban giám hiệu và 20 cô giáo đại diện cho 49 cán bộ gvnv nhà trường tham dự chương trình "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2021 - 2022 tại điểm trường Trung Tâm. Về tham dự buổi lễ có:

Đ/c Lê Thị Năm – Phó BT thường trực ĐU xã Tân Long và đ/c Khương Duy Nam - Phó trưởng công an xã Tân Long cùng về dự.

Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh.

9h sáng 45 bé học sinh 4 - 5 tuổi và 5- 6 tuổi của điểm trường Mỏ Ba cũng có mặt cùng các cô trong ban giám hiệu và 15 cô giáo đại diện cũng đã tham dự chương trình "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2021 - 2022 tại điểm trường Mỏ Ba. Về dự buổi lễ có:

Đ/c Nguyễn Thế Hoàn - UVBCH Đảng bộ - PCT UBND huyện Đồng Hỷ và các đồng chí đại diện phòng nội vụ, văn phòng UBND_HĐND, phòng giáo dục huyện Đồng Hỷ.

Đ/c Lăng Viết Thắng - BTĐU xã Tân Long cùng đ/c Đàm Văn Xuân - Phó CT UBND xã Tân Long

Trong bài phát biểu của cô Vũ Kim Cúc – BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2021 – 2022, nhà trường quyết tâm thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động . Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Cải tạo và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.Tiếp tục xây dựng chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm trong nhà trường

Tiếng trống trường đã điểm

Năm học mới bắt đầu

Bao lo toan trăn trở

Vì đàn con thân yêu

"Ngày hội đến trường của bé" năm học 2021 – 2022 đã khép lại năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi, hy vọng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh và học sinh.

Dưới đây là video và hình ảnh về buổi lễ khai giảng tại 2 điểm trường:

   Video khai giảng tại điểm trường Trung Tâm https://youtu.be/v8TtaYmCMLI

Các cô trong BGH cùng các cô giáo đón đại diện các bé 3 tuổi vào trường
Các cô trong BGH và các cô giáo đoán đại diện các bé 3 tuổi vào trường

 

Ông Lâm Văn Thu - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà cho các bé

 

Các đ/c lãnh đạo Huyện và lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm tại điểm trường Mỏ Ba
Ngày hội đến trường của bé của các bé ở điểm trường Mỏ Ba 

 


Tác giả: Lường Thị Hồng Nhi
Nguồn:mntanlong.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 240
Năm 2021 : 3.450