A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé năm học 2022 - 2023

Hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng hơn 20 triệu học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2022 – 2023, Trường Mầm non Tân Long vui mừng tổ chức Ngày hội đến trường của bé, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

Đúng 7h sáng gần 300 bé học sinh của điểm trường Trung Tâm, Ba Đình, Đồng Mây, Đồng Luông, Làng Giếng đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Về tham dự buổi lễ có:

             Ông Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên Ban thường vụ - Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ và các đ/c đại diện cho Huyện đoàn, Phòng giáo dục đào tạo Đồng Hỷ.

           Ông Lăng Viết Thắng - Bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã Tân Long

Ông Đàm Văn Xuân – ĐUV- Phó Chủ tịch UBND xã Tân Long và các ông bà đại diện cho cấp ủy Đảng, HĐND, các Ban ngành đoàn thể của xã Tân Long cùng về dự.

Đại diện phòng tham mưu – Lữ đoàn 5475 – QKI, mỏ kẽm chì Làng Hích, Phòng an ninh đối nội công an tỉnh Thái Nguyên, Công ty cung cấp thực phẩm.

Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh.

Trong bài phát biểu của cô Vũ Kim Cúc – BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2022 – 2023, nhà trường quyết tâm thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động . Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Cải tạo và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.Tiếp tục xây dựng chuyên đề dạy trẻ kĩ năng sống trong nhà trường

 

Tiếng trống trường đã điểm

Năm học mới bắt đầu

Bao lo toan trăn trở

Vì đàn con thân yêu

Năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ..

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của nhà trường.                                   

 Buổi lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Tân Long, hy vọng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2022 – 2023 xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh.

Dưới đây là một số hình ảnh

 


Tác giả: Lường Thị Hồng Nhi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 254
Tháng trước : 5.135