Ngày tết của các thầy cô giáo

Trường mầm non Tân Long tổ chức mít tinh toạ đàm kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11

Tháng 11 là tháng có rất nhiều hoạt động hướng tới kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chính vì vậy ngay từ đầu tháng, trường mầm non Tân Long đã cùng nhau tập chung xây dựng công việc thật tốt để hướng tới ngày lễ lớn đó.

Chiều ngày 20/11/2021, nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi tọa đàm được diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường

Do dịch bệnh covid đang diễn ra hết sức phức tạp, do đó buổi lễ mít tinh chỉ gói gọn trong nội bộ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Lãnh đạo UBND xã Tân Long và Các đơn vị kết nghĩa: Phòng Tham mưu – Lữ đoàn 575 – QKI, Đại diện hội cha mẹ học sinh đã đến và chúc mừng nhà trường từ buổi sáng.

Năm 2022 : 3.306