Tập huấn chuyên môn hè cho CBQL - GVNV nhà trường

Thực hiện theo chỉ đạo của bộ phận chuyên môn phòng Giáo dục và đào tạo Đồng Hỷ, Trong hai ngày 29 và 30 tháng 8 năm 2021, Bộ phận chuyên môn trường Mầm non Tân Long đã tổ chức buổi tập huấn bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ quản lí giáo viên nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non cho cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. Do dịch bệnh covid đang diễn biến hết sức phức tạp nên lớp tập huấn được chia làm 2 lớp. Giảng viên của lớp tập huấn 1 là đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền - Phó HT nhà trường. iảng viên của lớp tập huấn 2 là đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó HT nhà trường. Các học viên của lớp tập huấn được nghe giảng về lí thuyết và thực hành theo nhóm ngay tại lớp học. Sau một ngày làm việc nghiêm túc, tập thể giáo viên nhà trường đã có được một khối kiến thức cơ bản và bổ ích trong việc nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ của mình.