Tập huấn chuyên môn

Tập huấn về phát triển chương trình giáo dục nhà trường và đánh giá trẻ ở trường mầm non

Thực hiện theo chỉ đạo của bộ phận chuyên môn phòng Giáo dục và đào tạo Đồng Hỷ, Ngày 2 tháng 4 năm 2021, Bộ phận chuyên môn trường Mầm non Tân Long đã tổ chức buổi tập huấn chuyên môn về phát triển chương trình giáo dục mầm non của nhà trường và đánh giá trẻ mầm non cho giáo viên nhà trường. Giảng viên của lớp tập huấn là đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền - PHT nhà trường. Các học viên của lớp tập huấn được nghe giảng về lí thuyết và thực hành theo nhóm ngay tại lớp học. Sau một ngày làm việc nghiêm túc, tập thể giáo viên nhà trường đã có được một khối kiến thức cơ bản và bổ ích trong việc phát triển chương trình giáo dục mầm non của nhà trường và đánh giá trẻ mầm non trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ của mình.