A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thắm tình quân dân

Ngày 2/10/2022, chi đoàn thanh niên của đơn vị kết nghĩa Phòng Tham mưu - Lữ đoàn 575 - Quân khu I giúp Trường Mầm non Tân Long sửa chữa, cải tạo cơ sở vật chất tại Điểm trường Đồng Mây.

Trường Mầm non Tân Long hiện nay đang là một trong những trường mầm non khó khăn của Huyện Đồng Hỷ với hệ thống cơ sở vật chất đang ngày càng xuống cấp. Các điểm trường lẻ chưa được xây dựng mới, nhất là đối với Điểm trường Đồng Mây đang chờ kinh phí xây dựng từ cấp trên. Nên năm học 2022-2023, 39 bé lớp 5 - 6 tuổi phải học nhờ tạm Nhà văn hoá của xóm Đồng Mây. Để đảm bảo an toàn cho các bé, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã có kế hoạch kiểm tra và cải tạo, sửa chữa.

Ngày 2/10/2022, chi đoàn thanh niên của đơn vị kết nghĩa Phòng Tham mưu - Lữ đoàn 575 - Quân khu I giúp Trường Mầm non Tân Long sửa chữa, cải tạo cơ sở vật chất tại Điểm trường Đồng Mây. Sau một ngày tích cực, miệt mài lao động của 20 đ/c cán bộ chiến sĩ và các cô giáo của nhà trường kết hợp với thợ sửa mái, toàn bộ phần mái của lớp học đã được lợp lại để đảm bảo an toàn cho các con. Ngoài ra, con đường được xếp bằng gạch nối từ lớp học tại nhà văn hoá sang khu vực nhà bếp cũng được thiết kế đẹp mắt, sạch sẽ và tràn đầy tình đoàn kết keo sơn giữa 2 đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 


Tác giả: Lường Thị Hồng Nhi
Nguồn:mntanlong.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 74
Tháng 12 : 1.173
Năm 2022 : 13.798