A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tân Long hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”

Trong không khí cả nước tưng bừng phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hưởng ứng Lễ phát động của UBND huyện Đồng Hỷ, Trường Mầm non Tân Long đã thực hiện Tuần lễ học tập suốt đời từ ngày 1/10 đến ngày 7/10/2020 với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”.

Con đường dẫn đến thành công là: “Học, học nữa, học mãi” vậy nên học tập là suốt đời chứ không dừng lại ở một quãng thời gian nào đó. Thấm nhuần tư tưởng đó, tập thể CBGVNV Trường Mầm non Tân Long luôn nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện để ngày một tiến bộ hơn nữa.

Trong cuộc đời của mỗi con người ai cũng mong muốn sau này lớn lên sẽ trở thành một con người có ích trong xã hội, đặc biệt trong thời đại mà xã hội ta đang trên con đường đổi mới theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ như hiện nay việc tiếp cận chuyển đổi số sẽ giúp tiếp cận những phương pháp mới phát triển văn hóa học tập của tất cả chúng ta. Hiểu được điều đó, Trường Mầm non Tân Long hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”.

Riêng đối với Trường Mầm non Tân Long đã phát động thực hiện các hoạt động tiêu biểu để giáo viên và phụ huynh học sinh hiểu được tầm quan trọng của “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập”. Chương trình học tập suốt đời xoay quanh nội dung đáp ứng yêu cầu công nghệ 4.0, các chuyên đề chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thiện các kỹ năng của giáo viên và học sinh trong kỷ nguyên số và nếp sống văn minh thanh lịch của người Việt Nam.

Một số hình ảnh hưởng ứng: “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021 của trường Mầm non Tân Long

Băng zôn khẩu hiệu được treo ngoài cổng trường để tuyên truyền

.


Tác giả: Lường Thị Hồng Nhi
Nguồn:mntanlong.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 120
Năm 2022 : 3.306