A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tân Long tổ chức thực hiện chuyên đề “Tổ chức hoạt động giáo dục ATGT cho trẻ”

Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2022 tổ chuyên môn trường Mầm non Tân Long tổ chức thực hiện chuyên đề “Tổ chức hoạt động giáo dục ATGT cho trẻ” để rút kinh nghiệm cho tất cả giáo viên trong nhà trường.

Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2022 tổ chuyên môn trường Mầm non Tân Long tổ chức thực hiện chuyên đề “Tổ chức hoạt động giáo dục ATGT cho trẻ” để rút kinh nghiệm cho tất cả giáo viên trong nhà trường. Với sự phân công dạy thực hành của các giáo viên:

  1. Đ/c Lường Thị Hồng Nhi – Lớp 5 - 6 tuổi A1 Làng Mới
  2. Đ/c  Hạc Thuỳ Dung – Lớp 5 - 6 tuổi A2 Làng Mới

Tham dự buổi chuyên đề có tất cả giáo viên và ban giám hiệu trong nhà trường. Các hoạt động diễn ra rất sinh động, hấp dẫn trẻ giúp cho các cháu học sinh phấn khích để tập trung vào hoạt động mang lại hiệu quả cao trong việc giáo dục trẻ. Với kinh nghiệm giảng dạy của mình giáo viên đã phần nào truyền tải được kiến thức và tâm huyết của mình vào tiết dạy giúp cho giáo viên tham dự cũng phần nào hiểu sâu hơn vào khả năng giảng dạy của mình; nhất là đối với giáo viên mới vào nghề.

    Hoạt động học kết thúc ban giám hiệu nhà trường đã nhận xét và đưa ra rút kinh nghiệm cho toàn thể giáo viên đã tham dự. Video bài dạy được đăng trên kênh Youtube với đường link https://youtu.be/9f_xz51ZYtI và https://youtu.be/ctBTd7zhslw để giáo viên có thể tham khảo khi cần

Sau đây là 1 số hình ảnh


Tác giả: Lường Thị Hồng Nhi
Nguồn:mntanlong.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 74
Tháng 12 : 1.175
Năm 2022 : 13.800