Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ

Chi đoàn thanh niên trường mầm non Tân Long và các hoạt động chào mừng tháng thanh niên

Hòa chung với không khí thanh niên cả nước thi đua chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (26/3/1931 – 26/3/2021), ban chấp hành chi đoàn trường mầm non Tân Long đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ý nghĩa và thiết thực. Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ - BGH nhà trường, ngoài công tác bồi dưỡng chuyên môn, các đoàn viên còn tham gia hoạt động tình nguyện vẽ tranh tường tại điểm trường Mỏ Ba của trường mầm non Tân Long, vệ sinh, trồng hoa quanh khu vực cổng trường.

Sau hơn 10 ngày thực hiện  phong trào để tiến tới lễ kỉ niệm ngày 26/3, chi đoàn thanh niên trường MN Tân Long đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào. Các phần việc do Đoàn thanh niên đảm nhiệm đều để lại dấu ấn quan trọng trong tháng thanh niên năm 2021: Vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, các phong trào thi đua của Đoàn thanh niên xã Tân Long, vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid….

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại: